FaceSearch

A

FaceSearch.vn - Kết nối với khách hàng mục tiêu thông minh, chính xác, nhanh chóng và siêu tiết kiệm dành có cá nhân và doanh nghiệp!

Điều khoản

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

   

1. Dịch vụ của chúng tôi

FaceSearch là dịch vụ tiện ích hỗ trợ tìm kiếm khách hàng mục tiêu bằng từ khóa và các gợi ý lựa chọn để giúp bạn tìm được nội dung mình cần trên Facebook. Khi khách hàng bắt đầu tìm kiếm, họ sẽ nhìn thấy kết quả mà mình có thể lọc được trên FaceSearch. Dịch vụ này vô cùng hữu ích, có tính tương tác cao đối với khách hàng kinh doanh muốn mở rộng thị trường và tìm kiếm nguồn khách hàng đầy tiềm năng. Đơn giản – Tiết kiệm – Hiệu quả chính là ưu điểm mà FaceSearch mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

2. Giá cước dịch vụ

Giá cước dịch vụ được thực hiện theo quy định của nhà nước hoặc của Nhà cung cấp trên cơ sở quy định quản lý Nhà nước về giá cước viễn thông.

3. Quyền và nghĩa vụ của Nhà cung cấp dịch vụ và người dùng

3.1. Quyền và nghĩa vụ của nhà cung cấp

1. Nhà cung cấp thực hiện đúng các nội dung như trong các điều khoản thỏa thuận với người sử dụng.

2. Tạm ngừng cung cấp dịch vụ nếu người dùng có những hành vi vi phạm pháp luật, quy định ảnh hưởng nghiêm trọng đến người khác.

3. Các quyền khác theo quy định của pháp luật hiện hành.

4. Đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng theo đúng chất lượng mà Nhà cung cấp đã công bố.

5. Xem xét, giải quyết các khiếu nại của khách hàng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3.2. Quyền và nghĩa vụ của khách hàng

1. Cung cấp thông tin: số điện thoại, ....

2. Được sử dụng những tính năng của sản phẩm dịch vụ cung cấp.

3. Được bảo mật thông tin cá nhân bao gồm họ tên, năm sinh, số điện thoại, email, tài khoản facebook.

4. Khách hàng phải trả phí theo đúng quy định.

5. Khách hàng phải thông báo ngay cho Nhà cung cấp nếu có bất kỳ trường hợp bất thường liên quan đến tài khooản hoặc vi phạm sự bảo mật.

6. Khách hàng quyền khiếu nại bất kỳ vấn đề nào liên quan đến dịch vụ trong điều kiện 3 ngày để được giải quyết.

4. Các nội dung cấm trao đổi và sử dụng trên hệ thống của FaceSearch

Khi sử dụng các dịch vụ FaceSearch, nghiêm cấm người sử dụng thực hiện một số hành vi bao gồm nhưng không giới hạn sau:

1. Lợi dụng việc cung cấp, trao đổi, sử  dụng thông tin trên FaceSearch nhằm mục đích:

- Chống lại Nhà nước Cộng hoà xã  hội chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền chiến tranh xâm lược, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, chủng tộc, tô n giáo;

- Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

- Tuyệt đối không bàn luận, đăng tải các nội dung về các vấn đề chính trị.

2.  Người Sử dụng lợi dụng việc sử dụng FaceSearch nhằm tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định bằng bất cứ hình thức nào trên hệ thống website giaitri24.vn

3.  Khi giao tiếp với người dùng khác, Người Sử Dụng quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá.

4.  Người Sử Dụng có quyền sử dụng đối với hình ảnh của mình. Khi sử dụng hình ảnh của cá nhân khác, Người Sử Dụng phải được sự đồng ý của cá nhân đó. Nghiêm cấm việc sử dụng hình ảnh của người khác mà xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của người có hình ảnh.

5.  Lợi dụng dịch vụ để thu thập thông tin của Người Sử Dụng, công bố thông tin, tư liệu về đời tư của Người Sử Dụng khác.

6.  Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, nhạo báng, xúc phạm uy tín tới tổ chức, cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).

7. Lợi dụng FaceSearch để tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.

8. Cản trở trái pháp luật, gây rối, phá hoại hệ thống máy chủ; Cản trở việc truy cập thông tin và sử dụng các dịch vụ hợp pháp trên FaceSearch.

 9. Sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã của các tổ chức, cá nhân, thông tin riêng, thông tin cá nhân và tài nguyên Internet.

10. Trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web internet, dịch vụ dựa trên web, hoặc các phương tiện khác để gỡ bỏ, thay đổi, bỏ qua, lẩn tránh, cản trở, hoặc phá hoại bất kỳ bản quyền, thương hiệu, hoặc các dấu hiệu về quyền sở hữu khác được đánh dấu trên Nội dung (như logo) hoặc bất kỳ hệ thống kiểm soát dữ liệu, thiết bị, biện pháp bảo vệ nội dung khác cũng như các biện pháp hạn chế truy cập từ các vùng địa lý khác nhau.

11. Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật trên Facesearch xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

12. Tạo đường dẫn trái tới tên miền hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Tạo, cài đặt, phát tán các phần mềm độc hại, vi rút máy tính; xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.

13. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống FaceSearch.

 14. Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép hoặc gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ FaceSearch.

5. Chấp nhận các điều khoản

 Để sử dụng dịch vụ, quý khách phải đồng ý với các Điều khoản. Quý khách không được sử dụng các Dịch vụ nếu không chấp nhận các điều khoản.

 Quý khách có thể chấp nhận hoặc từ chối điều khoản bằng cách nhấn vào ô “Đồng ý” hoặc “Từ chối” khi đăng ký để thiết lập quyền sử dụng dịch vụ.